Bến Tre’s Finest Suppliers of High-Quality Fighting Roosters

Traigiongvifoods.com is the number one supplier of purebred Vietnamese fighting roosters. These roosters possess exceptional health, majestic appearance, and high combat ability. Discover the top 3 high-quality suppliers of fighting roosters in the land of coconuts.

What are Fighting Roosters? Distinctive Characteristics of Bến Tre’s Fighting Roosters

Gà nòi trong dân gian còn được gọi là gà đá hay gà chọi. giống gà này có ở cả 3 miền Bắc, Trung, Nam. Tuy nhiên, gà nòi Bến Tre vẫn là thương hiệu số 1 về chất lượng. giống gà này được chăm sóc kỹ lưỡng để phục vụ cho các trận đấu trong sới chọi gà.

Gà nòi Bến Tre nổi tiếng cả nước về chất lượng

Gà nòi Bến Tre nổi tiếng cả nước về chất lượng

Gà Bến Tre con trống có lông màu xám, đỏ lửa cùng với các vệt xanh biếc. Con mái thường có màu xám, thân hình cao, chân cao, cổ cao, thịt rắn chắc. Đặc biệt gà Bến Tre còn có sức khỏe tốt, ít khi mắc bệnh. Gà nòi được huấn luyện để trở thành những chiến kê với khả năng tấn công mạnh mẽ với các cú ra đòn hiểm hóc.

Top 3 địa chỉ bán gà nòi Bến Tre chất lượng

Hiện nay, tại Bến Tre có rất nhiều cơ sở cung cấp gà nòi, nổi bật trong đó là 3 địa chỉ cung cấp gà nòi hàng đầu góp phần khẳng định thương hiệu gà nòi ở Bến Tre so với cả nước.

Xem thêm:  Trực Tiếp Đá Gà Hôm Nay Bình Luận – Những Thay Đổi Mới Nhất Trong Luật Chơi 888B

Gà nòi chợ Lách Bến Tre

  • Địa chỉ trang trại: thị trấn chợ Lách, huyện chợ Lách, Bến Tre
  • Giá thành: từ 1.000.000đ/con

Gà nòi chợ Lách vốn được biết đến là “thánh địa”gà nòi. Nơi đây là địa chỉ cung cấp các chiến kê nổi tiếng không chỉ tại các tỉnh miền Tây mà các sư kê cả nước cũng đều đánh giá cao chất lượng loại gà chiến này.

gà nòi bến tre

Gà nòi chợ Lách đã được biết đến từ lâu đời là nơi cung cấp gà chiến. Gà chợ Lách nổi bật với ngoại hình khỏe, gan lỳ và khả năng chịu đòn tốt. Gà nòi chợ Lách thường có trọng lượng khoảng từ 2,8kg – 3,5kg.

Trại gà giống Bảo Hưng

  • Địa chỉ trang trại: ấp An Điền Bé, xã An Hiệp, huyện Ba Tri, Bến Tre
  • Địa chỉ cửa hàng: ấp 1, xã An Ngãi Trung, huyện Ba Tri, Bến Tre
  • Hotline: 08.77.99.00.55
  • Website: https:/phanphoithucpham.com/

Trại gà nòi Bến Tre Bảo Hưng là một trong những lò ấp gà chuyên nghiệp. Cơ sở đầu tư hệ thống chuồng trại chất lượng, đạt chuẩn với quy mô lớn. Nơi đây đã trở thành một trong những địa chỉ cung cấp giống gà nòi uy tín tại miền Tây.

Tắt Quảng Cáo [X]