Đá gà đòn cáo khiến đối thủ chầu trời trong tích tắc 

Đá gà đòn cáo có thể khiến cho đối thủ mất mạng ngay lập tức. Nếu con nào yếu thì sẽ vong mạng, còn con khỏe hơn thì có thể chạy thoát và về nhà mới suy giảm thị lực. Vậy nên những trận chiến này đa số diễn ra rất nhanh gọn chỉ trong vài phút. Hãy cùng Dagacuathep điểm qua những đòn cáo gà phổ biến nhất hiện nay nha. 

Những kiểu đá gà đòn cáo phổ biến nhất

Dưới đây là tất cả những vị trí đòn cáo có thể gây chết là ngay lập tức hoặc khiến đối thủ mất khả năng chiến đấu. Nếu bạn là một sư kê giỏi thì hãy luyện tập chiến kê mình xuất trận những đòn cáo này nha. 

Đâm thủng ngay phổi

Những đòn đá này sẽ trúng ngay vị trí phổi và gà phải có cựa thì mới xuyên qua được lớp xương cứng bảo vệ khu vực nội tạng đối thủ. Nếu như các vị trí khác thì chúng có thể chết từ từ. Tuy nhiên nếu đâm vào phổi thì hạ gục ngay trong tức khắc. Đa số số sư kê rất yêu thích loại đòn cáo gây chết gà này. 

Những kiểu đá gà đòn cáo phổ biến nhất
Những kiểu đá gà đòn cáo phổ biến nhất

Đa số các dòng gà chọi phổ biến thì đều có thể bị đá vào phổi cao, hơn tuy nhiên chỉ có dòng gà Mỹ là có khả năng dính đòn cáo vào phổi thấp. Bởi vì vị trí của gà chiến này nằm sâu trong lồng ngực, nên khó mà xuyên qua được. 

Đâm vào mắt đối thủ

Khu vực đầu và mặt cũng là một vị trí rất dễ bị đánh đòn cáo, bởi vì nơi đây tập trung điều khiển toàn bộ cơ thể. Vậy nên gà bạn chỉ cần sử dụng khéo léo cựa và lấy đi 1 mắt của đối thủ. Không cần đối thủ bỏ mạng thì vẫn có thể giành chiến thắng cao và chắc chắn các chiến kê này đều có khả năng sử dụng cựa cực kỳ thuần thục.

Xem thêm:  Cách nuôi gà đá cựa sắt tới pin nhanh nhất

Đâm vào ức gà

Hầu hết tất cả những đòn cáo chết gà sẽ không thể đâm vào ức, bởi vì ở đây có nhiều thịt và mỡ. Vậy nên chúng sẽ được điều khiển để trở nên dũng mãnh hơn. Tuy nhiên để có thể đâm vào vị trí này đòi hỏi là giống gà hiếu chiến, máu lạnh, có lực đâm mạnh, vì thế chủ nhân phải có chế độ luyện tập khoa học kỹ càng thì mới đảm bảo thực hiện được. 

XEM THÊM: ĐỪNG BỎ LỠ TRẬN ĐẤU ĐÁ GÀ ĐÒN BÌNH ĐỊNH

Gà đá gãy cổ

Cần cổ gà chọi chắc chắn vừa to, vừa khỏe, vậy mà đá gãy cổ thì chắc chắn phải sử dụng một lực vô cùng lớn. Tuy nhiên cũng dễ hiểu thôi bởi vì có khi gà đá chọi gãy được cả tay người thì cổ gà đối thủ thì có là vấn đề gì? Một khi mà đá gãy cần cổ thì chắc chắn việc sống cũng gần như là rất thấp. Chỉ cần đúng một đòn thôi là đã hạ gục đối thủ nhanh chóng. Nếu bạn muốn huấn luyện chiến kê của mình sử dụng được đòn đá này thì phải tốn rất nhiều thời gian cũng như công sức, bởi vì mang lại hiệu quả cao đến thế cơ mà. 

Gà nào hay có đòn cáo?

Khi bạn đã nắm được những đòn cáo chết gà như chúng tôi phổ cập ở trên thì chắc chắn ai cũng thích đúng không nào? Tuy nhiên nó vẫn phải phụ thuộc vào gà nữa, bởi vì không phải con nào cũng có đòn đá độc này. Chỉ những chiến kê đặc biệt thì mới sở hữu được nó thôi. Chúng sẽ được xếp vào hạng linh kê và khoảng vài trăm con mới có được một con. Vì thế mà nhiều người hiện nay đang săn lùng giống gà phải vừa độc lạ và còn có đòn cáo để hạ gục đối thủ nhanh chóng. 

Xem thêm:  Cách chọn gà chọi hay qua 13 màu lông
Đá gà đòn cáo những trận đấu đỉnh cao
Đá gà đòn cáo những trận đấu đỉnh cao

Những chiến kê được xếp vào hạng thần linh bao gồm 33 loại gà và trong đó nổi bật sẽ là những con như sau: 

  • Thư hùng kê
  • Song sinh thần kê
  • Lưỡng nhãn linh kê.
  • Thần đồng lão kê.

Thật sự thì để mà nói nếu chọn được một chiến kê có đòn cáo đã khó rồi, huống gì gì phải là những đòn cáo độc lạ. Chắc chắn giá thành cũng không hề rẻ, phải cao hơn bình thường từ 50 – 100%, đơn giản là chúng có đòn đá đẹp độc và lạ. Có khả năng ra đòn nhanh chóng, cơ hội giành chiến thắng với xác suất cao. 

Không cần màu mè hoa lá cành gì mà chỉ cần một đòn đá mạnh mẽ là đã quá đủ để khiến cho đối thủ rời sân ngay lập tức. Vậy nên hãy xác định đá gà đòn cáo ngay từ ban đầu và đầu tư, thì có thể giá chúng từ vài triệu cho tới cả chục triệu một con là chuyện bình thường, không có mà mua đâu nhé.

Đá gà đòn cáo là cụm từ được giới chơi gà truyền tai nhau đã từ lâu đời. Tuy nhiên, không phải ai cũng áp dụng được đâu. Nếu bạn thật sự muốn tìm hiểu cũng như tìm cho được chiến kê thần linh này thì nên tham khảo kỹ lưỡng tất cả kiểu đá mà chúng tôi cung cấp thông tin ở trên và huấn luyện chúng làm sao để trở nên tốt nhất. Chúc anh em may mắn nhé. 

Tắt Quảng Cáo [X]