Đăng ký đá gà SV388: Đảm bảo bảo mật thông tin cá nhân

Dagasv388d.com cam kết bảo mật thông tin của bạn và không tiết lộ cho bất kỳ ai ngoại trừ yêu cầu của cơ quan luật pháp hoặc lệnh của tòa án. Chúng tôi bảo lưu quyền tiết lộ thông tin cá nhân của bạn cho các nhà cung cấp dịch vụ thanh toán uy tín và các cơ quan tài chính nếu cần thiết để hoàn thành thanh toán trực tuyến.

Chính sách bảo mật của dagasv388d.com cam kết không chia sẻ thông tin cá nhân với bất kỳ bên thứ ba nào. Chúng tôi luôn tôn trọng quyền riêng tư và đặt an toàn dữ liệu của bạn lên hàng đầu.

Quý Khách vui lòng lưu ý: đăng ký tài khoản thành công tại trang đồng nghĩa với việc Quý Khách đã đồng ý để chúng tôi thu thập dữ liệu cá nhân mà Quý khách cho phép.

Tất cả nhân viên của dagasv388d.com phải tuân thủ các điều khoản của Chính sách. Chính sách quy định các nhân viên bắt buộc phải bảo mật thông tin của Khách hàng nghiêm ngặt. Nghĩa vụ này có hiệu lực kể cả nhân viên đã nghỉ việc tại dagasv388d.com.

Quý Khách cũng cần tự bảo mật thông tin. Mật khẩu truy cập tài khoản SV388 của Quý Khách là thông tin bảo mật và Quý Khách phải tự bảo quản, Quý Khách không được tiết lộ cho bất cứ ai hoặc tạo điều kiện cho bất kỳ người nào khác biết thông tin này.

Xem thêm:  Tìm Ngày Đá Gà Xám Tốt - Bí Quyết không Thể Bỏ Qua

Chúng tôi sử dụng thông tin Quý Khách cho những mục đích sau:

  • Nhận dạng Quý Khách và tài khoản đăng ký
  • Quản lý dịch vụ
  • Phân tích thống kê
  • Tiếp thị – xem phần “Tiếp thị và Từ chối” bên dưới
  • Thông báo những thay đổi tại Site và thay đổi Dịch vụ có thể ảnh hưởng đến Quý Khách.
  • Bảo đảm an toàn tài khoản
  • Nâng cấp dịch vụ
  • Tuân thủ các nghĩa vụ pháp lý và/hoặc quy định

Dagasv388d.com cố gắng để có thể để bảo vệ tuyệt đối thông tin của Quý Khách. Tuy nhiên, Quý Khách nhận thức được rằng việc sử dụng Internet không phải bảo mật tuyệt đối, do đó chúng tôi không thể bảo đảm an ninh hoặc tính toàn vẹn thông tin của các thông tin nhận được từ Quý Khách thông qua Internet. Vì lý do trên, Quý Khách sẽ phải chấp nhận rủi ro khi cung cấp thông tin và sử dụng các dịch vụ trực tuyến của dagasv388d.com thông qua Internet; và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ vi phạm bảo mật nào trừ khi lỗi do chúng tôi không đảm bảo các biện pháp bảo mật phù hợp.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào Quý Khách vui lòng liên hệ bộ phận hỗ trợ 24/7 của chúng tôi để được giải đáp. Xin cảm ơn Qúy Khách đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng dagasv388d.com.

Tắt Quảng Cáo [X]