Tìm hiểu về thuốc tây kích thích cho gà đá và tác dụng của chúng

Người chơi gà thường sử dụng thuốc tây kích thích để tăng sức cho gà đá. Để có một chiến kê thực thụ, không chỉ cần lựa chọn con giống tốt mà còn cần chú trọng đến chế độ dinh dưỡng và tập luyện cho gà. Bên cạnh đó, việc sử dụng thuốc tăng lực cũng giúp cải thiện thể trạng và sức mạnh của gà. Hãy cùng tìm hiểu những loại thuốc tây kích thích phổ biến được sử dụng cho gà đá.

Những loại thuốc tây kích thích cho gà đá

Trước khi mua thuốc tây kích thích cho gà đá, người chơi gà cần xác định thể trạng hiện tại của gà và nơi sản xuất thuốc mà họ muốn mua. Sau đó, cần phối hợp giữa việc tập luyện và chăm sóc cho gà. Việc chọn thuốc phải đảm bảo hiệu quả mà vẫn tuân thủ quy định của luật chơi đá gà.

Thuốc gà chọi Gallomin

Thuốc săn sóc đá gà Gallomin sở hữu hiệu quả bổ sung sức mạnh, tăng tính bền bỉ của gà chọi. Với nhiều thành phần vitamin, khoáng và axit amin. Giúp chiến kê khỏe mạnh, tăng sức đề kháng mạnh. Gallomin còn hỗ trợ làm bắp giết mổ dẻo dai nâng cao sức chiến đấu khi gà đá. Giúp nước máu sung mãn, gà giữ tư thế tốt.

Xem thêm:  Khám phá cách nhận biết gà đá hay qua chân gà đá

Giá bán tham khảo của Gallomin là 280.000 đồng/ hũ 100 viên.

>>> Tham khảo thêm: Bệnh apv trên gà

Thuốc tây kích thích cho gà đá Aminoplex

Thuốc Aminoplex giúp tăng thể lực, cung ứng hàm lượng Protein, Vitamin B12, B15, B17 và một số khoáng chất. Xúc tiến quy trình phát triển giúp lưu thông tuần hoàn máu, mau nạp pin, nhanh tới đá.

Cách thức sử dụng: Cho gà uống 2 ngày 1 lần, mỗi lần 1 viên đối mang gà giống nòi và nửa viên đối sở hữu gà tre.

Song song việc cho gà uống thuốc nên cân bằng chạy lồng để gà nhanh nở cơ. Sử dụng lúc chiến kê có thể lực tốt, không gầy, bệnh.

Thuốc Power Turbo Number

Power Turbo Number nâng cao thể lực này hỗ trợ hơi lớn cho cả gà trong giai đoạn bình phục sau khi đi đá về. Ngoài tác dụng tăng bo đá, bao lì, phục hồi nhanh chóng về sức khỏe dai sức 1 cách thức tối đa. Song song giúp gà duy trì nhịp tim cho gà thở đều, tim không bị đập nhanh.

>>> Xem thêm: Cách làm chuồng gà bằng tre đơn giản

Vitamin b12 cho gà

Vitamin B12 giúp gà chọi tăng lượng hồng cầu. Bổ sung máu và hỗ trị bình phục vết thương sau các trận đá gà. Kích thích gà chọi ăn ngon, tăng sức đề kháng, tăng cường tốc độ phản xạ của gà chọi.

Hỗ trợ gà chọi bền sức lúc chiến đấu với tần suất vận động mạnh. Thuốc tây kích thích cho gà đá bổ sung máu đến các cơ, giúp gà chọi tránh việc xuống sức nhanh lúc đá. Tương tác nhanh công đoạn tái hiện mô, cơ bắp, khiến cho lành vết thương.

Xem thêm:  Hướng dẫn tập lực gà đá hiệu quả nhất

Sử dụng thuốc kích lực cho gà chọi mang lại lợi ích gì?

Thuốc nuôi chỉ là hỗ trợ trong quy trình tập tành trước và sau khi thi đấu. Còn lại thì các bài tập, kỳ vần đòn, vần khá hoặc chế độ dinh dưỡng riêng biệt trong từng giai đoạn của gà vẫn phải được đảm bảo. Nhìn chung, thuốc chăm sóc đá gà đều đem đến các lợi ích về thể chất và ngoài mặt cho chiến kê.

  • Giúp gà phát triển bắp làm thịt tăng bo tăng cơ;
  • Tăng lực, sức chịu chứa, độ bền bỉ và độ lì lợm của gà chiến;
  • Giúp kích thích mọc lông, lông gà trở nên bóng mượt hơn;
  • Hỗ trợ dưỡng tang cho gà rất tích cực;
  • Mang khả năng giúp gà hồi phục sức khỏe mau chóng.

Sử dụng thuốc không đúng cách khiến hư gà cơ mà đem đến kết quả rất khả quan trong suốt giai đoạn thi đấu và luyện tập.

>>> Xem thêm: Cách trị mạt gà trong phòng ngủ

Tắt Quảng Cáo [X]