Cách tập luyện cho gà đá cựa sắt hiệu quả

Tập luyện gà đá

Trong môn chọi gà, việc tập luyện gà đá là rất quan trọng để có thể đạt được thành tích cao. Để có một chiến kê mạnh mẽ và quyết đoán, không chỉ cần loại gà phù hợp mà còn cần áp dụng những phương pháp tập luyện đặc biệt. Chính vì vậy, trang dagatructiep79.com sẽ giới thiệu cho bạn bí kíp tập luyện gà đá cựa sắt hiệu quả.

Cho gà chạy lồng – bí kíp tập luyện gà đá

Để rèn luyện gà đá, một phương pháp tốt là cho gà chạy lồng. Đây là một cách đơn giản nhưng hiệu quả để rèn cho gà đôi chân linh hoạt và khả năng đấu tranh kiên trì. Hãy tận dụng thời điểm phù hợp và thời lượng chạy lồng phù hợp để đạt hiệu quả tốt nhất.

Cách đào tạo này cực đơn giản, họ nhốt 1 con gà chọi vào lồng và con khác cho chạy ở ngoài. Hai con gà chiến trông thấy nhau nhưng ko đá được nhau. Chính điều này khiến chúng trở thành càng hiếu chiến. Tậu cách giáp chiến bằng mọi giá. Công đoạn chạy lồng rèn cho gà đôi chân dẻo dai, linh động trong những chuyển động. Tăng cường cơ bắp, khả năng quan sát đối thủ. Tăng khả năng đấu tranh kiên trì, bền bỉ.

Thời điểm phù hợp cho gà chạy lồng là vào buổi sáng (khung giờ trong khoảng 6 – 8 giờ). Lúc gà mang sức khỏe rẻ nhất và ý thức minh mẫn. Đối mang những con gà chọi mới tập, bạn nên cho chạy lồng khoảng 15 phút. Mỗi ngày và cường độ nâng cao dần theo thời gian.

Xem thêm:  Bến Tre's Finest Suppliers of High-Quality Fighting Roosters

đá gà Philippines

Om gà – nâng cao sức dẻo dai trong tranh đấu

Cách này chắc cũng không còn lạ lẫm gì đối với những sư kê chuyên nghiệp. Phương pháp này được cho là với tác dụng lý tưởng trong việc tăng sức khỏe và tăng khả năng chống chọi bền bỏ cũng như khả năng chịu đòi của các chiến kê.

cách thức chuẩn bị nồi om đúng chuẩn như sau: 1 loại nồi đất, rượu thuốc, củ nghệ, lá ngải cứu, cau khô và chút muối tinh. Bạn cho hỗn hợp vào đun sôi, dùng một miếng vải bọc phần bã với đập dập và tiến hành chườm khắp mình gà, quá trình chườm khoảng 15 phút. Hết nóng lại chấm vào nước hỗn tạp đun sôi và chườm tương hỗ trên cơ thể gà. Phần nước om chỉ dùng trong 3 ngày, không nên để quá lâu gây hại lúc sử dụng cho gà.

Om gà còn được các sư kê truyền tai nhau ấy là nó còn giúp cho gà chiến nhanh lành vết thương, săn chắc da và xương.

Tập luyện gà đá trăm trận trăm thắng hay nhất

Trực tiếp đá gà hôm nay – Đá gà SV388 – Đá gà S128 – Đá gà Vegas79

Quay thóc – Tập luyện gà đá tăng cơ bắp

Bạn để cho gà thật đói, sau đó cầm nắm thóc hoặc phương tiện chứa thóc nhử mồi chúng bằng cách thức quay tròn tại chỗ. Con gà bị bỏ đói sẽ hăng say chạy theo chạy bạn như đèn cù, bạn nên chia ra 50% quay theo chiều kim đồng hồ và 50% theo chiều ngược kim đồng hồ.

Xem thêm:  Đá Gà TV - Xem ngay đá gà trực tiếp Thomo hôm nay tại Daga1.tv

cách tập huấn gà cựa sắt này tương đối thuần tuý nhưng lại rèn luyện cho gà một vài chân khỏe mạnh, dẻo dai lúc đương đầu. cách quay thóc hài hòa với chạy lồng sẽ tạo hiệu quả cao trong đào tạo gà chiến.

Nhưng vẫn với lưu ý cho Anh chị em khi phối hợp 2 cách này để đoàn luyện đôi chân cho chiến kê, đấy là lúc sắp tới ngày giao chiến trong khoảng 3 – 5 hôm, bạn nên giảm bớt tần suất đào tạo xuống 1/3 để gà giữ sức khỏe khi lâm trận. thí dụ, bạn huấn luyện mang tần suất chuẩn là 110v/ngày nhưng trước cuộc chiến nên giảm xuống còn 80v/ngày.

tuy nhiên, bạn mang thể Tìm hiểu thêm 1 số cách tập luyện gà đá hay như vào nghệ, ra nghệ, quần mái, vần gà, dãi nắng dầm sương…

Tắt Quảng Cáo [X]