Tổng hợp những trận đá gà tiền lớn Mít Trà Cú siêu kinh điển 

Những trận đá gà tiền lớn luôn luôn thu hút anh em bởi vì sao? Không chỉ riêng về độ giải trí cực mạnh mà còn là một trong những trận chiến nảy lửa giữa các chiến kê giỏi, hứa hẹn mang lại giây phút kịch tính, hồi hộp, hấp dẫn nhất. Thật là đáng tiếc nếu anh em bỏ lỡ trận chiến nảy lửa của Mít Trà Cú. Đây là tay chơi siêu đẳng của “Làng Cá Độ Đá Gà”. Hãy tìm hiểu về các trận đá gà tiền lớn của anh Mít nhé 

Sư kê Mít Trà Cú là ai mà nổi tiếng đến vậy?

Mít Trà Cú tên thật là Đặng Hữu Tiền. Nay anh đã ngoài 44 tuổi, với xuất thân từ huyện Trà Cú – Trà Vinh. Anh lấy cái tên Mít Trà Cú để cho người tham gia cá độ đá gà dễ dàng biết đến quê hương Trà Cú của mình. 

Ban đầu, bạn có thể thấy anh Mít Trà Cú nhìn bên ngoài có vẻ khá là hổ báo, nhiều hình xăm trổ. Tuy nhiên bản chất con người anh lại là một người rất giản dị, sống tình cảm, y hệt như vùng đất Trà Cú Trà Vinh quê hương mình. Chính vì lý do đó nên đã được lòng tất cả mọi người xung quanh, ai ai đều yêu mến. Còn đối với gia đình, anh cực yêu thương vợ con cũng như có bản tính thân thiện. Nếu bạn có ý định muốn học hỏi về việc nuôi gà cũng như tham gia cá độ thì hãy học hỏi từ anh Mít nhé. 

Sư kê Mít Trà Cú là ai mà nổi tiếng đến vậy?
Sư kê Mít Trà Cú là ai mà nổi tiếng đến vậy?

Với những trận chiến đỉnh cao của mình, anh đã củng cố lòng tin cho giới cá độ và từ đó anh đã có riêng cho mình một thương hiệu trại gà vô cùng uy tín với mức giá đắt đỏ mà đa số người chơi đều muốn sở hữu gà của anh. 

Xem thêm:  Đá gà 999 là gì? Lý do nên lựa chọn Đá gà 999 cá cược

Bên cạnh việc sở hữu các trại gà lớn nhỏ thì anh Mít Trà Cú còn hoạt động trong một số lĩnh vực khác. Nổi bật như: Chăn nuôi cá, kinh doanh thức ăn cho cá. Và đặc biệt hơn nữa, anh cũng chính là tín đồ xe hơi đắt đỏ. 

THAM KHẢO: GÀ QUẠ – LOẠI GÀ ĐÁ VỚI NHỮNG TRẬN CHIẾN ĐỈNH CAO HẤP DẪN

Thông tin về trại gà lừng danh Mít Trà Cú 

Dưới đây, chúng tôi sẽ cập nhật đầy đủ thông tin cho anh em về cách chăm sóc trại gà của anh “Sa Mít” hiện nay. Bên cạnh đó sẽ giới thiệu cho anh em mức giá bán gà dao động của anh Mít nhé.

Thương hiệu gà Mít Trà Cú cực có tiếng nhưng vẫn đảm bảo bán với mức giá phải chăng trên thị trường bấy giờ. Giống gà Mít Trà Cú không hề dùng các hợp chất kích thích tăng trưởng và cũng không sử dụng thuốc tăng trưởng thể trạng hay là độ sung mãn đâu nhé. 

Hiện nay có rất nhiều kẻ kinh doanh lừa gạt có nhiều thủ đoạn khác nhau nên hầu hết giống gà những kẻ này sẽ cho sử dụng chất kích thích. Khiến anh em gặp phải tình trạng mua gà xổ hoặc khi mang về thì thể trạng chiến kê suy yếu hẳn đi. Tuy nhiên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm với giống gà đã qua chăm sóc và tư vấn của trại gà Mít Trà Cú. 

Các trận đá gà tiền lớn có 1- 0 - 2 làm nên thương hiệu “Mít Trà Cú” 
Các trận đá gà tiền lớn có 1- 0 – 2 làm nên thương hiệu “Mít Trà Cú”

Trên thực tế thì gà tại trại Trà Cú có mức giá được công bố minh bạch giao động trong khoảng từ 5 triệu – 100 triệu một con. Mức giá này hoàn toàn tương thích so với khả năng kinh tế của các tín đồ chơi gà. Dù giá nhỏ hay đá lớn thì anh Mít cũng đều cung cấp thông tin nhiệt tình cho anh em. Tính đến thời điểm này, anh đã sở hữu hơn cả 10 giống gà có chất lượng trên thị trường. Theo đó, anh em đam mê gà có thể đến tận các bồ gà lớn của anh Mít để giao lưu học hỏi và tích lũy kinh nghiệm cho bản thân.

Xem thêm:  TOP 8 dòng gà chọi hay nhất việt nam mà anh em nên biết

Các trận đá gà tiền lớn có 1- 0 – 2 làm nên thương hiệu “Mít Trà Cú” 

Có rất nhiều trận đấu mang tính chất đỉnh cao làm nên tên tuổi và đá trận nào thắng trận đó của Mít Trà Cú. Các trận đấu nổi tiếng này chắc chắn đều ở các trường gà lớn như Thomo  với hàng loạt đối thủ đáng gờm phải kể đến như: 

  • Trận đụng độ đá gà của anh Mít Trà Cú và sư kê Lão Ngoan Đồng
  • Cuộc đụng độ gà Mít Trà Cú đỉnh cao với gà chiến thần Phụng Hoàng Kê
  • Trận chiến nảy lửa của gà xanh 15 tỷ Mít Trà Cú 

Đây là những trận đấu chắc có lẽ hầu hết đa số anh em cá độ đều hưởng ứng và được thể hiện vô cùng rõ nét thông qua giá trị mà những chú gà này đã đem lại cho Mít Trà Cú, lên đến hàng tỷ đồng. 

Bài viết trên đây Dagacuathep đã cập nhật đầy đủ thông tin về trận đá gà tiền lớn của anh Mít Trà Cú. Hy vọng, các thông tin cụ thể này giúp bạn đọc cảm thấy hữu ích và hài lòng. Đồng thời có thể áp dụng nhanh chóng trong quá trình nuôi dưỡng chiến kê thành tài của mình.

Tắt Quảng Cáo [X]