Chia sẻ cách xem gà khét mạng gì chuẩn 100%

Để xác định một giống gà khét có đặc điểm phụ thuộc vào màu lông đuôi và lông chân thì bạn phải xem chúng màu gì để mang đi đá. Vậy nên trong bài viết sau đây Dagacuathep sẽ hướng dẫn anh em cách xem gà khét mạng gì chuẩn nhất. 

Giới thiệu về giống Gà khét?

Khét là từ dùng để ám chỉ màu sắc lông trên thân gà. Nếu chiến kê nào có màu lông hơi đỏ pha một ít sắc nâu hoặc vàng thì được gọi là gà khét. Hiện nay có rất nhiều mẫu gà khét được kết hợp vô cùng đẹp đẽ khi pha với các màu sắc khác nhau như: Màu đen, tím, xám,…

Các ưu điểm của loại gà khét này đang được rất nhiều người quan tâm bởi vì chúng phù hợp trong những trận đá cựa vô cùng nhanh nhẹn và chắc chắn có khả năng tấn công cũng như phòng thủ cao. Anh em có thể nuôi gà khét để mang đi thi đấu vào những trận đá chọi cựa sắt hay cựa dao đều thích hợp. Tham khảo thêm bài gà khét đá ngày nào tốt nhất để tổng hợp nhiều kinh nghiệm hay về gà khét.

Phân biệt mạng màu Gà khét với gà chuối

Mặt dù đa số gà khét được cho là chiếm % tỷ lệ thắng trong các trận đấu, thế nhưng trong rất nhiều trường hợp đặc biệt, gà khét có thể thua trước nhiều giống gà, đặc biệt là gà chuối nếu bạn không biết cách xem màu mạng gà. Nếu chưa biết thông tin gì về lĩnh vực này, hãy tham khảo chi tiết bài viết dưới đây nhé!

Phân biệt mạng màu Gà khét với gà chuối
Phân biệt mạng màu Gà khét với gà chuối

Gà khét áp đảo gà chuối

Hãy nắm kỹ thông tin về các cặp gà khét – gà chuối sau để có thể chuẩn bị tốt nhất cho cuộc chiến thần kê sắp tới nhé!

– Khét chân xanh – gà chuối chân vàng không bông

– Khét không bông chân vàng – gà chuối chân vàng

Xem thêm:  Cách tải game bắn cá nhanh chóng và đơn giản về điện thoại

– Khét không bông chân vàng – gà chuối chân trắng

– Khét bông chân vàng – gà chuối chân vàng

– Khét bông chân vàng – gà chuối chân trắng

– Khét bông chân vàng – gà chuối chân xanh

– Khét bông chân vàng – gà chuối chân chì

Gà chuối áp đảo gà khét khi nào?

– Khét đỏ chân trắng – gà chuối vàng chân vàng

– Khét đỏ chân trắng – gà chuối lửa chân trắng

– Khét đỏ chân trắng – gà chuối chân xanh

– Khét vàng không bông – gà chuối chân xanh

– Khét chân xanh – gà chuối chân trắng

– Khét chân xanh – gà chuối chân xanh

Một số đặc điểm để giúp đoán mạng gà hiệu quả hơn

Gà khét là một trong những loại gà đá chọi được ưa chuộng nhất hiện nay

– Gà khét chân vàng không có bớt đen, móng đen ở chân thì sẽ thuộc mạng Kim.

– Gà khét chân trắng mà có bớt xanh ở chân thì sẽ là mệnh Mộc.

Xem màu chân của gà thì chỉ áp dụng khi anh em đã biết màu lông của chiến kê đó có cùng mạng với màu chân. Bên cạnh đó thì bạn cũng phải nắm rõ tất cả các quy luật tương sinh tương khắc giữa mạng gà trong ngũ hành như sau: 

* Quy luật tương sinh:

– Gà trắng có mệnh tốt để thắng gà xanh

– Gà trắng có mệnh tốt để thắng gà đen

– Gà xanh có mệnh tốt để thắng gà đen

– Gà xanh có mệnh tốt để thắng gà vàng

– Gà đen có mệnh tốt để thắng gà xanh

– Gà vàng có mệnh tốt để thắng gà trắng

* Quy luật tương khắc:

– Gà trắng thì sẽ thua gà vàng

– Gà xanh thì sẽ thua gà trắng

– Gà đen thì sẽ thua gà vàng

– Gà đen thì sẽ thua gà trắng

– Gà vàng thì sẽ thua gà xanh

– Gà vàng thì sẽ thua gà đen.

Gà khét thường có tỷ lệ thắng rất lớn trên các đấu trường, vậy nên nếu anh em nắm rõ được quy luật xem gà khét mạng gì thì sẽ có thể đạt được theo ý muốn. Chúc anh em thành công.

Lý do vì sao phải xem màu mạng của gà khét
Lý do vì sao phải xem màu mạng của gà khét

Lý do vì sao phải xem màu mạng của gà khét

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến kết quả trong một trận đấu như sức khỏe của chiến kê, khả năng và kinh nghiệm của nó. Những yếu tố này có thể phát triển thông qua quá trình bạn chăm sóc và huấn luyện cho gà đá. Đồng thời để có những ưu thế hơn đối thủ trên đấu trường thì một số bí quyết anh em cần nắm vững đó chính là xem màu mạng của gà

Xem thêm:  Đứng xem đá gà có bị phạt hay không?

Với những sư kê nuôi gà thì đa số đều có quan tâm về phong thủy, mệnh gà, vì họ luôn đón chờ những may mắn tốt nhất đến với chiến kê của mình. Vậy nên cả giờ đi đá hoặc màu mạng đều là những điều đáng được quan tâm. 

Cách xem màu mạng gà này đã được lưu truyền lâu đời trong dân gian, nó còn gắn liền với thuyết Ngũ Hành Phong Thủy. Tất cả đặc điểm về: Màu sắc lông, màu mắt, màu chân của giống gà chọi. Việc biết cách xem màu mạng gà sẽ giúp ích rất nhiều đến chiến thắng của chiến kê đó.

Có nên tin tưởng hoàn toàn vào mạng gà đá khét hay không 

Chắc chắn mọi người đã biết rằng kết quả thi đấu hầu như phụ thuộc vào chế độ nuôi dưỡng ăn uống và kỹ năng của kê chiến. Những điều mà nhiều người cũng quan tâm đó chính là mạng gà đá khét như thế nào bởi vì đây là một yếu tố cực kỳ may mắn cũng quyết định khoảng 40% trong trận đấu. 

Mặc dù nó quan trọng nhưng chúng tôi cũng khuyên rằng việc xem mạng gà đá không phải là điều chắc chắn 100%. Vì thế nếu người chơi muốn chiến kê của mình thắng trực tiếp trên trường đấu thì cần phải huấn luyện kỹ lưỡng. Vị thần bài đôi khi cũng do những yếu tố vô cùng nhỏ quyết định nên. Chúng ta có thể coi như màu mạng là một trong những yếu tố như vậy. 

Như vậy những chia sẻ về cách xem gà khét mạng gì cực kỳ cụ thể mà chúng tôi đã cung cấp thông tin ở trên chắc chắn sẽ giúp cho anh em có thêm nhiều kiến thức bổ ích về quá trình cho gà đi thi đấu. Chúc anh em thành công trọn vẹn nhé!

Tắt Quảng Cáo [X]