Gà xám chân xanh thần kê hiếu chiến, cách xem màu mạng gà xám

Gà xám chân xanh là một chiến kê huyền thoại mà tất cả sư kê ai cũng mong muốn có được. Sở hữu bộ lông xám vô cùng đẳng cấp kết hợp với cặp chân xanh huyền thoại chắc chắn nhìn thôi đã thấy sợ rồi. Nếu anh em sở hữu chiến kê này thì chắc có thể nói tỷ lệ giành chiến thắng vô cùng cao khi mang đi so tài. Vậy bạn đã biết những đặc điểm về loại gà xám này chưa? Các chia sẻ cụ thể nhất sẽ được điểm qua trong bài viết này.

Gà xám chân xanh đá hay như lời đồn không?

Nếu anh em vẫn còn lo ngại về chú gà xám này có hội tụ đủ những đặc điểm có lợi trong quá trình thi đấu hay không? thì dưới đây là tất cả thông tin cơ bản. Bạn cứ căn cứ vào những thông tin này mà đánh giá nhé!

Gà xám càng nhiều chiến kê đá càng hay

Gà xám đẳng cấp đá hay thì chắc chắn đừng nên bỏ qua những cái tên đã làm mưa làm gió tại thị trường cá độ đá gà như: Gà Xám Thần, Gà Xám Messi hay Gà Xám Búa Tạ. Những cái tên lừng lẫy này thì đá 10 trận đã thắng 9 trận rồi. Chúng tôi sẽ điểm qua những trận thắng của ba loại gà này cho anh em dễ theo dõi: 

  • Xám messi 19 trận trắng, kiếm về cho chủ nhân vài tỷ đồng.
  • Xám búa tạ đâu đó cũng 10-15 trân quá kinh khủng.
  • Xám thần được định giá 4-500 triệu không bán,

Tuy nhiên không phải cứ gọi là gà xám thì là đá hay mà chúng sẽ có nhiều yếu tố đi bên cạnh nữa. Những dòng gà xám chân xanh này chắc chắn sẽ giúp cho cho chủ nuôi có thể dễ dàng nâng cao chất lượng cũng như huấn luyện hơn là dòng gà chọi bình thường như gà ô hoặc gà tía.

Gà xám chân xanh đá hay như lời đồn không?
Gà xám chân xanh đá hay như lời đồn không?

Gà chân xanh – đặc điểm thần kê

Những chú gà sở hữu chân xanh sẽ có đòn lối đá tốt hơn nhiều so với giống khác. Bằng chứng là những loại chân xanh này đều bán đắt như tôm tươi, có thể nói bán đâu được đó. Còn các dòng gà có chân màu khác phải xen lẫn nhiều yếu tố khách quan nữa thì mới đảm bảo cho người chơi ưng ý.

Xem thêm:  Lý do tại sao đá gà miền Tây lại hấp dẫn đến thế?

Gà xám chân xanh cũng được xem là có vẻ ngoài khoảng 60-70% của chiến kê đẹp. Kết hợp thêm hệ thống vảy chân, đòn lối đá nữa là quá ổn. Gà xám thì có rất nhiều nhưng để tìm được cá thể gà vừa màu xám vừa có chân xanh thì cũng khó đấy nhé. Nếu không cẩn thận mà nhìn nhầm có thể bị lộn sang màu chân chì thì không được ưa chuộng và hiếu chiến cho lắm.

Gà mắt ếch dũng mãnh

Những con gà chọi mắt ếch đều có thần thái vô cùng cực đỉnh cao. Chúng chỉ cần giương mắt lên nhìn thì có vẻ như tất cả đối thủ đã sợ mất dép rồi. Có vẻ như gà mắt ếch sẽ hội tủ đủ những điều kiện để tạo ra một chú gà đá tốt. 

Có thể thấy nhiều người chọn giống gà đá chọi đều chọn những loại có mắt ếch đã cho thấy dòng này được ưa chuộng như thế nào. Không chỉ có vẻ ngoài mà những dòng này còn nhanh nhạy và né đòn tốt nữa. Đây là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng khi tham gia các trận chiến căng thẳng. 

Cách chọn màu mạng gà xám thế nào?
Cách chọn màu mạng gà xám thế nào?

Cách chọn màu mạng gà xám thế nào?

Với những ai đã quan tâm khái niệm phong thủy thì không thể bỏ qua được màu mạng của gà xám. Người ta tin rằng, khi đáp ứng được đầy đủ yếu tố như màu mạng gà xám theo phong thủy sẽ mang tới nhiều may mắn trong cả quá trình thi đấu. Thực tế thì chưa ai chứng minh được vấn đề này, nhưng nhiều người vẫn có niềm tin mãnh liệt vào phong thủy nhé.

Gà xám với màu chủ đạo trên lông là xám trắng thì màu mạng chính của chúng là mệnh Mộc. Mệnh này đứng thứ 2 trong ngũ hành phương Đông. Nắm rõ cung mệnh của chúng sẽ biết được nên chọn đối thủ màu nào hợp lý và tránh đối thủ màu nào.

Với gà mệnh Mộc có màu xám thì chúng có thể khắc chế dòng gà mệnh Thổ với gam màu màu nâu, sẫm tối. Khi gặp gà cung mệnh xung khắc thì chúng lúc nào cũng trong thế có thể chiến thắng được. Nâng cao 100% công lực hăng máu, còn gà đối thủ cũng bị giảm chỉ số chỉ còn khoảng 30-50% mà thôi.

Xem thêm:  Đá gà đòn Bình Định - Vùng đất sản sinh chiến kê đa tài 

Tuy nhiên gà mệnh Mộc sẽ cực kỳ xung khắc với gà mệnh Kim. Chúng như 1 đối thủ bề trên mà gà mệnh Mộc cần phải tránh. Khi đó chúng sẽ bị đối thủ tiết chế gần như hết sức mạnh của mình không thể phát huy được 100%. Mọi đòn lối đá gần như bị bắt chặt và hóa giải. Vì thế khi đá gà nên hạn chế bốc trúng vào những chú gà nhạn, gà chuối thuộc mệnh Kim nhé.

Gà xám chân xanh giá bao nhiêu?

Nếu sở hữu được chiến kê gà xám này thì mức giá của chúng cũng khá cao. Cao hơn hẳn những chú gà chọi bình thường nhờ vào tổng quan đẹp mắt mặc dù chưa biết đòn lối như thế nào. Chúng có thể đạt mức giá cao từ 1-2 triệu trở lên đơn giản. Với những con gà có tông dòng nòi giống thì có số tiền cao hơn con số này. Chúng có thể đạt mức giá 2-3 triệu hoặc hơn tùy theo giống nòi bố mẹ là ai. Nếu là các chiến kê của giống gà huyền thoại như xám thần, xám messi, xám búa tạ có thể lên tới hơn 3-5 triệu/con.

Với những con gà xám thần đã trải qua đánh vần vò hơi và luyện tập  đánh trận thì mức giá cao nhất lên đến  2-10 triệu hoặc hơn tùy đòn lối đá đẹp của gà. Những chú gà càng thông minh, lanh lẹ càng được đánh giá cao và ngược lại. Nếu chúng không thể hiện nhiều về đòn lối thì mức giá của chúng chỉ khoảng vài trăm nghìn đồng dưới dạng gà để thịt hoặc loại gà phu mà thôi.

Với những chia sẻ cụ thể của DAGA 88 dành cho khách hàng thì anh em đã có thêm được những đánh giá cũng như thông tin chính xác về loài gà xám chân xanh này. Hãy tuyển chọn cho mình những cá thể gà hay nhất để so tài cùng đối thủ trong những trận chiến căng thẳng nhé. Nếu cần thêm thông tin thì hãy liên hệ ngay DAGA 88 để chúng tôi hỗ trợ. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt Quảng Cáo [X]